Chúng tôi là ai?

Cnc Laser Pro được xây dựng và phát triển từ năm 2014 bởi founder Steven Nguyen (cựu sinh viên ngành Kỹ thuật Dầu khí tại trường ĐH Mỏ – Địa Chất Hà Nội). Tốt nghiệp với tấm bằng Kỹ sư Dầu khí, nhưng với niềm đam mê kỹ thuật đặc biệt là công nghệ gia công Laser anh đã quyết định rẽ bước sang một con đường khác biệt trước sự ngỡ ngàng và hoài nghi của bạn bè, gia định để xây dựng một thương hiệu Cnc Laser cho riêng mình.  Ứng dụng những kiến thức thực tiễn và kinh nghiệm gia công Laser, song song với đó founder Steven Nguyen đã tìm đến các ông lớn trong ngành sản xuất Laser trên thế như Lihuiyu Studio Labs, Shenzhen RuiDa Technology,  Trotec Laser Canada,… để thỏa thuận hợp tác chiến lược. Trong sự kết hợp đó, Founder Steven Nguyen đặc biệt gửi lời cảm ơn 2 ông lớn trong ngành sản xuất Cnc Laser Controller Board trên thế giới là Lihuiyu và Ruida Technology đã hỗ trợ chuyển giao rất bài bản và chuyên nghiệp các kiến thức về kỹ thuật Cnc Laser cho phía Cnc Laser Pro. 

Dựa vào những nền tảng đó, năm 2014 Cnc Laser Pro được xây dựng nên với  tôn chỉ mang công nghệ gia công Cnc Laser tiên tiến trên thế giới đến với tất cả mọi công ty, mọi gia đình hay chỉ là 1 cá nhân đơn lẻ trên mọi miền đất nước thay vì chỉ các doanh nghiệp lớn mới tiếp cận được công nghệ gia công Cnc Laser như trước, từ đó giúp thay thế cho ngành công nghiệp gia công thủ công lạc hậu kém hiệu quả. Song song với đó, Cnc Laser Pro đã tiến hành xây dựng nhà xưởng sản xuất và lắp ráp máy Cnc Laser tại KCN Tân Bình, TP. HCM. Mỗi chiếc máy được Cnc Laser Pro sản xuất và cung cấp ra thị trường đều cố gắng đáp ứng được mục tiêu và nhu cầu của khách hàng là “Tăng chất lượng – Giảm giá thành” thiết bị thay thế dần cho các máy Cnc Laser nhập khẩu từ nước ngoài.

Thời gian gần đây Cnc Laser Pro còn nhận được được sự hỗ trợ và giúp sức rất nhiều từ các  anh em là quản lý chi nhánh, kỹ thuật viên của Chi nhánh Hà Nội. Rất tôn trọng và trân trọng sự đóng góp của các anh em dành cho tập thể Cnc Laser Pro.

Với phương châm ” Dịch vụ Tận Tâm – Xứng tầm Chất lượng” Cnc Laser Pro đã, đang và sẽ tiếp tục mang đến cho khách hàng tại Việt Nam và 1 số quốc gia trong khu vực Đông Nam Á những máy móc thiết bị chất lượng, đi cùng với đó là dịch vụ chuyển giao công nghệ tận tâm, hướng dẫn vận hành chuẩn chỉ giúp khách hàng làm chủ được công nghệ và thiết bị một cách chính xác, chuyên nghiệp và nhanh nhất.

Một lần nữa  gửi lời cảm ơn tất cả anh em trong Team Cnc Laser Pro và đặc biệt là quý khách hàng đã tin tưởng lựa chọn và sử dụng dịch vụ của Cnc Laser Pro.
Xin chân thành cảm ơn./.

Our Team

Mr. Steven Nguyen

Founder - CEO

Mr. Bá Khoa

Da Nang Technical Manager

Mr. Thành

Ha Noi Technical Manager

Mr. Ân

Ho Chi Minh Technical Staff

Ms. An Nhiên

Sales Staff

Worldwide Shipping

It elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.

Best Quality

It elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.

Best Offers

It elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.

Secure Payments

It elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.